Nguyên nhân gây sẹo lõm và cách điều trị sẹo lõm hiệu quả

Nguyên nhân gây sẹo lõm và cách điều trị sẹo lõm hiệu quả là gì? Mời bạn đọc tham khảo những giải đáp chi tiết về sẹo lõm, những nguyên nhân gây ra sẹo và cách điều trị sẹo lõm hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ cao như thế nào ở bài viết dưới đây:

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm trên da


Có rất nhiều nguyên nhân khiến sẹo lõm hình thành trên da của bạn nhưng chủ yêu bởi 2 nguyên nhân chính là bị mụn và bị thủy đậu.
Sau khi điều trị mụn và bệnh thủy đậu da của bạn rất dễ xuất hiện những vết sẹo nhỏ 2mm đến 3mm. Nguyên nhân của sự hình thành sẹo lõm này là sự thiếu hụt collagen và acid hyaluronic trong quá trình làm đầy vết thương của da.

Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả Laser Fractional CO2

Có thể nói công nghệ Laser Fractional CO2 là một trong những cách điều trị sẹo lõm hiệu quả hàng đầu trong lĩnh vực trị sẹo. Đây cũng là công nghệ được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn đối với khách hàng sử dụng trong việc điều trị sẹo.

Nguyên lý hoạt động của cách điều trị sẹo lõm hiệu quả Laser CO2

  • Khởi động cơ chế tái tạo da: Công nghệ sử dụng ánh sáng laser chiếu sâu xuống da khởi động lại cơ chế tái tạo da bằng collagen đã bị vô hiệu hóa trong quá trình hình thành sẹo.
  • Kích thích tăng sinh collagen và elastin, bổ sung cho các liên kết đứt gãy để thu hẹp chiều rộng, rút ngắn chiều dài và làm nông chân sẹo.
  • Tái tạo: Công nghệ giúp đưa những dưỡng chất vào sâu trong da giúp tái tạo tế bào mới, collagen và elastin bổ sung phần thiếu hụt.

Quy trình thực hiện cách điều trị sẹo lõm hiệu quả Laser CO2

Quy trình thực hiện cách điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng Laser CO2 Fractional CO2 theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Ngay sau khi quyết định sử dụng dịch vụ điều trị sẹo lõm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định về mức độ sẹo nặng hay nhẹ, diện tích vùng da sẹo lõm của khách hàng như thế nào? Từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị sẹo lõm phù hợp nhất cho khách hàng.
Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm
Sau khi khách hàng đồng ý với liệu trình điều trị sẹo lõm do các bác sĩ Xuân Hương tư vấn tại bước 1, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng điều trị để các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành sát khuẩn và làm sạch vùng da cần điều trị sẹo lõm.
Bước 3: Bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm
Sau bước làm sạch da, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành bôi và gây tê nhẹ vùng da cần điều trị sẹo lõm. Nhằm tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho khách hàng trong suốt quá trình điều trị.
Bước 4: Điều trị sẹo lõm bằng laser Fractional CO2
Tiếp sau quá trình bôi tê ngoài da, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh máy laser fractional Co2 với bước sóng có độ dài 10.600nm và chiếu trực tiếp lên vùng da bị sẹo lõm. Từ đó, các tia Laser Fractional CO2 sẽ đi sâu và tác động vào tận gốc các tế bào da và giúp điều trị sẹo lõm hiệu quả.
Bước 5: Bôi kem tái tạo da
Kết thúc liệu trình điều trị triệt để sẹo lõm, khách hàng sẽ được bôi kem tái tạo da nhằm làm dịu da và chăm sóc làn da sáng mịn, khỏe mạnh hơn.
Trên đây là toàn bộ giải đáp về nguyên nhân gây sẹo lõm và cách điều trị sẹo lõm hiệu quả. Hi vọng các bạn có thể hiểm thêm về công nghệ trị sẹo lõm số 1 hiện nay này.
Chúc các bạn sớm sở hữu làm da đẹp mịn màng như ý!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »