Quy trình và lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2 bạn cần biết

Quy trình và lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2 là gì? Chắc hẳn bạn đã biết đến phương pháp trị mụn cóc số 1 hiện nay bằng Laser CO2 Fractional nhưng bạn chưa hiểu rõ về quy trình và lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2? Hãy tham khảo ngay tại đây:


Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về quy trình và lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2 cụ thể và chi tiết như sau:

Quy trình trị mụn cóc bằng Laser CO2 

Quy trình trị mụn cóc bằng laser CO2 Fractional được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám trước khi điều trị

Đây là bước quan trọng nhằm xác định tình hình vùng da cần điều trị và mang đến cho khách hàng những thông tin cơ bản về hiện trạng của mụn cóc, từ đó xác định cách điều trị sao cho hiệu quả nhất.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị mụn cóc

Việc làm sạch vùng da điều trị ngoài đảm bảo vệ sinh trị liệu, còn giúp làn da tăng khả năng hấp thụ các bước sóng đưa đến hiệu quả trị tận gốc mụn cóc.

Bước 3: Bôi tê tại vùng da cần điều trị mụn cóc

Trước khi tiến hành điều trị bằng laser, khách hàng sẽ được chuyên viên tiến hành bôi tê tại chỗ. Nhằm giúp cho liệu trình điều trị nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Bước 4: Tiến hành điều trị mụn cóc bằng công nghệ Laser CO2

Sau khi xác định vùng da điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng công nghệ tiên tiến này đốt trực tiếp vào từng chiếc mụn để làm cháy cồi mụn và triệt tiêu tận gốc ngăn ngừa chúng tái xuất trở lại.

Bước 5: Bôi kem dưỡng và tái tạo da

Cuối cùng bạn sẽ được các bác sĩ bôi kem dưỡng giúp làm dịu và kích thích tái tạo da.

Lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2

Sau khi điều trị mụn cóc bằng công nghệ cao Laser CO2 phân tách, vùng da điều trị sẽ có hiện tượng bong tróc và ra da non thay thế cho các mô bị chết. Đây là dấu hiệu phục hồi da thông thường, bạn không nên quá lo lắng. Dưới đây là những lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2 bạn cần biết như sau:

  • Để đạt kết quả trị mụn cóc triệt để và an toàn nhất, bạn nên tuân thủ nghiêm chỉnh chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc tại nhà.
  • Vệ sinh da cẩn thận, che chắn bảo vệ da khỏi tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời nhằm tránh gây thương tổn đáng tiếc cho vùng da điều trị.
  • Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ và chuyên gia điều trị
  • Nhớ bôi thuốc theo đơn sau theo chỉ dẫn của bác sĩ để phục hồi da
Trên đây là những thông tin chính xác và chi tiết về quy trình và lưu ý khi trị mụn cóc bằng Laser CO2 bạn cần biết.
Chúc các bạn sớm có làn da sáng đẹp và mịn màng như ý!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »